June 24, 2022

Hệ thống theo dõi nhiệt độ

CK Temperature Tracking System

 

Hiện nay, ngành sản xuất thực phẩm đông lạnh như thủy sản, thịt gia súc gia cầm và nông sản được đầu tư và phát triển rất mạnh ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Thói quen người tiêu dùng cũng đã thay đổi, quan niệm về thực phẩm đông lạnh của các bà nội trợ đã thoáng hơn, các mặt hàng đông lạnh đã được chấp nhận và dần trở nên phổ biến trong những bữa ăn, bữa tiệc của chúng ta. Sở dĩ được như vậy, là vì những lợi ích không thể chối bỏ mà thực phẩm đông lạnh mang lại. Các mặt hàng đông lạnh được kiểm định chất lượng rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại rất tiện dụng, tiết kiệm thời gian chế biến cho các bà nội trợ để dành nhiều thời gian hơn bên gia đình.

Điều kiện tiên quyết để mỗi một sản phẩm đông lạnh được tin dùng, ngoại trừ đảm bảo an toàn thì còn phải giữ được độ tươi ngon gần như lúc đầu. Vì thế, vấn đề trọng yếu của mỗi công ty, mỗi cơ sở sản xuất kinh doanh mặt hàng đông lạnh đó là đảm bảo nhiệt độ lạnh duy trì quanh mức tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất và lưu trữ sản phẩm. Việc đảm bảo nhiệt độ cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để cơ quan chức năng đánh giá, cấp phép cho các cơ sở sản xuất kinh doanh được phép cung ứng sản phẩm ra thị trường.

Hiện nay trên thị trường, đã có một số giải pháp hỗ trợ theo dõi nhiệt độ kho lạnh, tuy nhiên có không ít bất cập trong quá trình triển khai và sử dụng mà chúng tôi đã tìm hiểu từ các đối tác đang ứng dụng những giải pháp này. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài điểm yếu đó như sau:

  • Chi phí đầu tư ban đầu cao. Cho dù nhu cầu thực tế ít hay nhiều vị trí cần theo dõi thì cũng tốn một khoản phí ban đầu không nhỏ để triển khai
  • Chỉ hoạt động offline, không thể truy cập khi ra khỏi khu vực nhà xưởng
  • Độ chính xác không cao vì tần suất ghi nhận nhiệt độ thấp, không nắm bắt kịp thời những biến động nhiệt độ nhanh và chênh lệch lớn
  • Giao diện không trực quan, hoạt động chậm, thông tin khi thừa khi thiếu gây khó khăn cho người sử dụng
  • Không có tính tương thích rộng. Có thiết bị sử dụng được trong khi thiết bị khác lại không. Sở dĩ như vậy là vì sử dụng những công nghệ đã cũ, lỗi thời mà không nâng cấp

CK Software Solution chuyên cung cấp giải pháp hệ thống cho các nhà xưởng sản xuất thực phẩm đông lạnh, chúng tôi nắm rõ hiện trạng, khó khăn và nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đông lạnh. Chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp cần gì để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như cần những thông tin gì để chứng minh với cơ quan chức năng rằng họ có năng lực quản lý nhiều mặt nhằm tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn.

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, nắm giữ những công nghệ tiên tiến, chủ động về phần mềm lẫn phần cứng, chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một hệ thống theo dõi nhiệt độ với những tính năng vượt trội, giải quyết các bất cập mà những giải pháp hiện có trên thị trường chưa giải quyết được đồng thời mang đến nhiều tính năng hữu ích hơn. Thực tế đã chứng minh điều đó khi hệ thống này đã được triển khai cho các đối tác và nhận phản hồi rất tích cực.

Chúng tôi mang đến giải pháp với chi phí đầu tư và duy trì rất phù hợp kể cả đối với quy mô sản xuất nhỏ hay lớn.

Quý khách có thể theo dõi thông tin ở bất kỳ đâu, tương thích với hầu hết các thiết bị smartphone, tablet, pc, laptop.

Hệ thống luôn được nghiên cứu và nâng cấp, chúng tôi sẵn sàng nhận phản hồi và thay đổi phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0972 360 707 hoặc 028 6270 1236

Email: info@cksolution.vn

 

CK Software Solution hân hạnh được mang đến những giải pháp thiết thực phù hợp nhất.